Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng tại Tân Bình

1

Trong thế giới kết nối không ngừng như ngày nay, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ ngày càng tăng cao, không chỉ cho mục đích thương mại mà còn cho cá nhân và gia đình. Luna Express, với trụ sở tại Tân Bình, Hồ Chí Minh, là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng, và đáng tin cậy.

Luna Express – Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng

Được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng trong nhiều năm qua. Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng dịch vụ tối ưu, tối ưu chi phí, giá cả chất lượng, thời gian giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Trong những năm qua, Luna Express đã hoàn thành sứ mệnh của mình trên mỗi kiện hàng, vừa đảm bảo an toàn, nhanh chóng, giá tốt giúp khách hàng hài lòng trọn gói.

Luna Express là đơn vị trẻ trong ngành vận chuyển quốc tế nhưng lại là đơn vị tiên phong trong các hệ thống cung cấp giá cả, ước tính khối lượng cho khách hàng. Hoàn thiện hệ thống theo dõi đơn hàng giúp khách hàng theo dõi xuyên suốt quá trình gửi hàng cũng như hệ thống ước lượng chi phí gửi đi giúp khách hàng chủ động được chi phí khi có nhu cầu gửi hàng.

Luna Express tận tâm phục vụ với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết hỗ trợ khách hàng vận chuyển, báo giá và lấy hàng tận nơi.

Luna Express - Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng
Luna Express – Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng

Bảng giá vận chuyển từ Luna Express

Với cước phí xây dựng tối ưu, hợp lý, báo giá trọn gói không kèm thuế phí giúp khách hàng nhận báo giá nhanh chóng, không phức tạp. Bảng giá chúng tôi cung cấp năm 2024 như sau: Click xem chi tiết.

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Mỹ mất bao nhiêu ngày?

Tùy vào hình thức vận chuyển quý khách lựa chọn sẽ có thời gian khác nhau. 

Dịch vụ nhanh (Express): thời gian gửi hàng từ Quận 10 đi Mỹ khoảng 3-5 ngày.

Dịch vụ thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh từ Quận 10 đi Mỹ khoảng 5-7 ngày.

Dịch vụ tiết kiệm (Promo): thời gian vận chuyển hàng háo từ Quận 10 đi Mỹ khoảng 7-10 ngày.

Cách thức tính trọng lượng đơn hàng gửi đi Mỹ

cong thuc gui hang my
cong thuc gui hang my

Đối với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đều có cách tính cân nặng đơn hàng bằng 2 cách thông dụng sau đây:

  1. Cân nặng thực tế: Nếu gói hàng của bạn nặng 20kg, cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên trọng lượng 20kg đó.
  2. Cân nặng thể tích: Đây là một phương pháp tính cước phí dựa trên kích thước của gói hàng. Được tính bằng cách nhân chiều dài, chiều rộng và chiều cao của gói hàng và sau đó chia cho một số hằng số quy định (tỷ lệ quy đổi).

♦Trọng lượng theo thể tích = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000 đơn vị tính là Kg

Các Mặt hàng được phéo gửi đi Mỹ

Tuy là quốc gia nghiêm ngặt trong nhập khẩu nhưng Mỹ lại là quốc gia chấp nhận nhiều mặt hàng từ Việt Nam. Khách hàng có thể gửi đa dạng các loại mặt hàng từ dễ đến khó (trừ hàng Cấm). Luna Express sẽ tư vấn kỹ cho quý khách hàng các mặt hàng sẽ được nhận hay không trước khi đóng gói. Sau đây là một số mặt hàng mà khách thường gửi:

Hàng thực phẩm khô: Hàng hóa cần có chống ẩm và được hút chân không. Sau đó cần bọc nilon bên ngoài nhiều lớp tránh phát mùi thu hút côn trùng.

Hàng gia dụng: Hàng hóa cần chèn thêm xốp hoặc giấy bóng khí 6 mặt xung quanh trước khi cho vào thùng carton 3 lớp.

Hàng mỹ phẩm, chất lỏng: Bên ngoài sản phẩm phải được bọc kín tránh tình trạng bị đổ dù cho có dốc ngược. Chèn các vật liệu chống va đập và chống nước như xốp, mút, túi bọc khí vào các khoảng trống trong thùng carton.

Hàng quần áo, giày dép: Hàng hóa chỉ cần dùng túi nilon thường và dán băng keo bọc kín túi hàng.

Hàng thủy tinh, gốm sứ: Mặt hàng cần được đóng gói bằng túi bóng khí bọc kín từng góc cạnh rồi mới đóng gói trong thùng carton 5 lớp.

Hàng văn phòng phẩm: Bên ngoài chỉ cần cuộn lại, bọc nilon để tránh trầy xước và xếp vào hộp carton có kích thước phù hợp.

Liên hệ với Luna Express như thế nào?

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng 24/7 quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ xin liên hệ:

Điện thoại: 0938916247

Email:  cskh@lunaexpress.vn

website: lunaexpress.vn

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, p4, Tân Bình