HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG ĐI MỸ

Gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào đều yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hiểu biết về các quy định vận chuyển quốc tế. Để giúp quá trình này trở nên nhanh chóng và tránh gặp rủi ro, dưới đây là hướng dẫn chi tiết và hữu ích cho bất kỳ ai muốn gửi hàng hóa đi Mỹ.

Hướng dẫn gửi hàng hóa đi mỹ

Chuẩn bị hàng hóa 

Xác định hàng hóa cần gửi, phân loại các loại hàng hóa, giúp cho quá trình khai báo và đóng hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Đóng gói hàng hóa

Bạn có thể tự đóng gói hoặc gửi Luna Express hỗ trợ bạn công đoạn này. Ưu điểm khi nhờ vận chuyển gia cố hàng hóa giùm vì họ chuyên đóng gói có thể đảm bảo cho đơn hàng của bạn được chắc chắn, tiết kiệm và đúng theo quy chuẩn đưa ra.

Liên hệ vận chuyển lấy hàng

Có 2 hình thức gửi hàng: 

1 – Bạn có thể mang kiện hàng của bạn đến kho của Luna Express để gửi hàng và thanh toán trực tiếp.

2- Bạn có thể liên hệ lấy hàng. Luna Express sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lấy hàng ngay tận nhà, mang về kho đóng gói và cân đo lại thông báo đến khách thanh toán cước phí ngay tại nhà. Tất cả công đoạn được thông báo chi tiết giúp khách hàng an tâm khi chỉ cần ngồi tại nhà.

Khai báo thủ tục

Bạn chỉ cần kê khai toàn bộ hàng hóa cho dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Luna Express, thông tin người nhận, người gửi một cách chính xác nhất để tránh gửi nhầm khi sang Mỹ. Tất cả các thủ tục hải quan, khai báo, thuế Luna Express sẽ hỗ trợ bạn a – z. 

Theo dõi đơn hàng 

Với hệ thống hiện đại Luna Express hỗ trợ khách hàng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà theo dõi hành trình kiện hàng của mình đi, khi đơn hàng kết thúc Luna Express sẽ thông báo kết thúc đơn hàng đến bạn, để bạn an tâm. 

Liên hệ với Luna Express thế nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Luna Express luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc.

CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ – LUNA EXPRESS 

☎️ Điện thoại: 0938916247

📩 email: cskh@lunaexpress.vn

🌏website: lunexpress.vn

🏘 Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, P.4, Tân Bình, HCM

Các câu hỏi thắc mắc khi gửi hàng đi Mỹ

giải đáp thắc mắc khi gửi hàng đi mỹ
()

Gửi hàng đi Mỹ có khó không?

Gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác không hẳn là một quá trình khó khăn, nhưng nó đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận và hiểu biết về các quy định vận chuyển và hải quan. Với sự giúp đỡ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín như Luna Express, quá trình này có thể trở nên đơn giản và ít phức tạp hơn. Bạn đừng nền tự gửi hàng hóa đi Mỹ vì sẽ phải phức tạp hơn về các thủ tục hải quan, khai báo thuế,… nếu chưa có kinh nghiệm.

Để đơn giản và nhanh chóng hãy tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Luna Express hỗ trợ bạn từ A – Z.

Nên chọn hình thức vận chuyển nhanh hay tiết kiệm?

Mỗi phương thức có những ưu điểm và nhược điểm riêng với lợi thế giao nhanh, người nhận có thể sớm nhận được đơn hàng của mình thì cước phí vận chuyển lại siêu cao có khi cước phí còn cao hơn cả giá trị hàng hóa bạn gửi đi.

Chọn phương thức giao hàng tiết kiệm tuy thời gian có lâu hơn nhưng lại giảm đi cước phí rất nhiều. Vì thế tùy vào loại hàng hóa và nhu cầu nhận hàng của khách hàng mà ta có thể tùy chọn hình thức vận chuyển hợp lý.

Tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay tiết kiệm cũng từ 5 – 12 ngày, bạn có thể chủ động chuẩn bị các loại hàng hóa thích hợp.

Nếu gửi hàng sai địa chỉ phải như thế nào?

Đây là trường hợp rất tiếc khi Luna Express phải phác thông báo gửi đến khách hàng vì điều này làm tăng thời gian vận chuyển cũng như chi phí bị đội lên rất cao. Vì thế cần phải kiểm tra thông tin người nhận thật kỹ trước khi gửi đi. Trường hợp bạn gửi sai địa chỉ, đơn vị vận chuyển quốc tế phải trả hàng về kho và gửi thông báo về cho chúng tôi biết. 

Sau khi nhận thông báo sẽ liên hệ ngay cho khách hàng để điều chỉnh địa chỉ, thông báo cước phí giao lại. Chính vì thế, hãy lưu ý hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp này.

Bảo hiểm hàng hóa

Luna Express luôn luôn cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa để khách hàng có thể bảo hộ được hàng hóa của mình khi có thất lạc, hoặc hải quan hủy hàng khi không đáp ứng đủ điều kiện nhập khẩu. Để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra nhưng vận không gây tổn thất nhiều hãy mua bảo hiểm hàng hóa trong bất cứ trường hợp nào.

Bạn cần tư vấn ?

LUNA EXPRESS luôn ở đây để hỗ trợ quý khách.

☎️ Điện thoại: 0938.916.247

📩 Email: cskh@lunaexpress.vn

🌏 Fanpage : fb.com/lunaexpresshcm

🏘 Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, P.4, Tân Bình, HCM