Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng và dễ dàng

Gửi Thuốc Tây

Gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng và dễ dàng

Người Việt tại Mỹ đã lên đến 2 triệu người, nhu cầu sử dụng thuốc tây tại Việt Nam càng tăng vì sự uy tín, giá cả thấp, không cần phải khó khăn khi mua dùng. Chính vì vậy mọi người thường gửi thuốc tây qua cho người thân điều trị, sử dụng. Nhưng làm sao để gửi thuốc tây qua Mỹ nhanh chóng và dễ dàng, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Lưu ý khi gửi thuốc tây qua Mỹ bạn nên biết

Thuốc tây là loại hàng hóa đặc biệt vì thế khi gửi đi nước ngoài đặc biệt là Mỹ cần phải chú ý tuân thủ các quy định để hàng được gửi đi nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cụ thể khi gửi thuốc tây qua Mỹ bạn phải tuân thủ theo các yêu cầu sau:

 • Thuốc tây phải còn nguyên trong hộp

Không xé rách, không nhãn mác, hoặc bỏ viên ra ngoài như vậy cơ quan hải quan, cơ quan FDA sẽ không duyệt thông quan. Mọi loại thuốc phải được đóng gói, có hộp nguyên seal. Việc này đảm bảo hàng của bạn đã được cấp phép sử dụng không phải hàng giả, hàng kém chất lượng được đưa đến Mỹ.

 • Đóng Gói và Nhãn Mác

Đóng gói thuốc một cách cẩn thận để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển. Sử dụng bao bì chống sốc và đảm bảo rằng bao bì gốc của thuốc không bị mở hoặc hỏng.

Mọi thông tin nhãn mác trên bao bì gốc của thuốc cần phải rõ ràng, bao gồm tên thuốc, thành phần, liều lượng, tên và địa chỉ của nhà sản xuất.

 • Giấy Tờ và Chứng Từ Cần Thiết

Đối với một số loại thuốc, bạn cần có toa bác sĩ từ Việt Nam và có thể cần một bản dịch tiếng Anh. Ngoài ra, một số thuốc có thể yêu cầu giấy phép nhập khẩu đặc biệt hoặc chứng từ chứng minh mục đích sử dụng.

 • Thuốc không nằm trong danh sách cấm tại Mỹ

Bạn phải tìm hiểu thật kỹ nếu danh sách sản phẩm thuốc bạn gửi qua Mỹ năm trong danh sách không được tiêu thụ tại Mỹ thì sẽ bị hủy ngay, chính vì thế để suôn sẻ bạn nên trả khảo chúng trước khi gửi đi. Hoặc các loại thuốc có chứa các thành phần độc hại như thành phần chứa ma túy hoặc chứa các chất có khả năng gây nghiện.Thuốc bị tán nhuyễn và chất lượng bị biến đổi không tuân thủ quy định của FDA,…

Lựa chọn dịch vụ uy tín gửi thuốc tây qua Mỹ

dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ

Sẽ khó khăn cho bạn nếu tự gửi thuốc tây qua Mỹ nếu như chưa gửi lần nào hoặc không có đơn vị bảo hộ hàng sẽ không được thông quan và gửi đi nhanh chóng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí hãy nhờ các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì sao cần lựa chọn bạn nên tham khảo các lý do sau.

 • Am hiểu quy trình kê khai thông quan hàng hóa
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn tránh bị hư hỏng
 • Thực hiện thủ tục hải quan nhanh chóng
 • Lấy hàng tận nhà, gửi hàng tận nơi
 • Hỗ trợ chi tiết khi gửi hàng đi Mỹ

Chọn Luna Express gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng hơn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Luna Express
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Gửi thuốc tây đi Mỹ thông qua dịch vụ chuyên nghiệp giúp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo thuốc được gửi đi một cách an toàn, nhanh chóng và tuân thủ đầy đủ các quy định. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được những phiền phức không đáng có mà còn đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người nhận. Luna Express sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay.

Chúng tôi nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa đi Mỹ nên am hiểu quy trình hoạt động, giúp kiện hàng của bạn nhanh chóng đến Mỹ. 

Luna Express đảm bảo kiện hàng được đóng gói chặt chẽ, đảm bảo đến tay người nhận được an toàn và đầy đủ. Nhân viên đóng gói nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn kê khai mọi thông tin nhanh chóng, chính xác để gửi đi.

Ngoài gửi thuốc tây qua Mỹ chúng tôi còn nhận đa dạng các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe, thuốc nam, thuốc bắc qua Mỹ cho kiều bào ở Mỹ. Bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 • Lấy hàng khắp thành phố Hồ Chính Minh
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn để gửi đi
 • Kê khai hàng hóa chính xác, nhanh chóng
 • Hỗ trợ kê khai hải quan, gửi hàng qua Mỹ
 • Thông báo thông tin chi tiết đến từng đơn hàng
 • Báo giá chi tiết, không cân gian, cân dối với khách hàng.

Hãy liên hệ với Luna Express để được tư vấn và gửi thuốc tây qua Mỹ nhanh chóng và dễ dàng ngay hôm nay. 

Bạn cần tư vấn ?

LUNA EXPRESS luôn ở đây để hỗ trợ quý khách.

☎️ Điện thoại: 0938.916.247

📩 Email: cskh@lunaexpress.vn

🌏 Fanpage : fb.com/lunaexpresshcm

🏘 Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, P.4, Tân Bình, HCM