Cách gửi thực phẩm nhà làm đi Mỹ

Nước trái cây Chất

Với người Việt Nam thực phẩm nhà làm rất quý vì được làm tỉ mẩn, chế biến thật ngon để người thân thưởng thức hay sử dụng. Chính vì thế các sản phẩm nhà làm thường được mọi người trân trọng và quý mến. Gửi đồ nhà làm từ Việt Nam đi Mỹ có thể được thực hiện, nhưng quá trình này yêu cầu bạn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vận chuyển quốc tế và quy định nhập khẩu của Mỹ. Để tìm hiểu về cách gửi đồ nhà làm qua mỹ, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Gửi thực phẩm đi Mỹ
Gửi thực phẩm đi Mỹ

Những quy định về thực phẩm khi gửi đi Mỹ

Gửi đồ nhà làm từ Việt Nam đi Mỹ có thể được thực hiện, nhưng quá trình này yêu cầu bạn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vận chuyển quốc tế và quy định nhập khẩu của Mỹ. Đây là những điểm bạn cần lưu ý:

Mỹ có quy định khắt khe về nhập khẩu thực phẩm, bao gồm cả đồ nhà làm. Các sản phẩm cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và có thể cần được kiểm tra bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Gửi thực phẩm đi Mỹ

Về thực phẩm:

Đối với thực phẩm nhà làm, việc chứng minh nguồn gốc và thành phần có thể khó khăn hơn so với sản phẩm thương mại.

Về nhãn mác sản phẩm: 

Tất cả sản phẩm gửi đi cần được đóng gói cẩn thận để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển.

Nhãn mác cần rõ ràng, bao gồm thông tin về thành phần, ngày sản xuất, và có thể là hướng dẫn bảo quản.

Chỉ gửi được các sản phẩm có thành phần là: Cá, mực, tôm, ruốc. đã qua làm sách và sấy khô.

Các loại hạt phải đảm bảo đã sấy khô và không có khả năng nảy mầm.

Không gửi được các sản phẩm như chà bông và xúc xích từ heo, bò, gà, các loại thực phẩm dễ hỏng như: trứng, sữa, socola,…

Luna Express sẽ có thông tin hướng dẫn cụ thể đối với khách có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và rõ ràng để tránh mất thời gian và chi phí.

Hướng dẫn bảo quản thực phẩm khi gửi đi Mỹ

Quy định đóng gói thực phẩm khi gửi đi Mỹ
Quy định đóng gói thực phẩm khi gửi đi Mỹ

Bước 1: Sơ chế, làm sạch và đảm bảo sấy khô. (Đối với các loại cá khô, mực khô, hải sản,… để bảo bảo không bị hư hỏng khi gửi trong thời gian dài.

Bước 2: Đóng gói thật kỹ ( Sử dụng túi nhựa dày đóng lại, hút chân không để hạn chế phát sinh vi khuẩn, mùi, không bị đổ chảy trong suốt quá trình vận chuyển). 

Bước 3: Đóng vào thùng kín, chèn túi xốp, chống sốc để cố định hàng hóa không bị đổ vỡ trong quá trình bay.

Để bảo quản và vận chuyển suôn sẻ bạn nên tham vấn từ đơn vị vận chuyển vì họ chuyên đóng gói và xử lý kiện hàng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Hãy liên hệ với Luna Express để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gửi đồ nhà làm từ Việt Nam đi Mỹ là quá trình phức tạp và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn cần hiểu rõ về các quy định liên quan để đảm bảo hàng hóa của mình được thông quan một cách suôn sẻ. Nếu không chắc chắn, tốt nhất là nên liên hệ với Luna Express để nhận hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

Liên hệ Luna Express để được tư vấn 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cách sau:

Phone: 0938916247 (zalo)

Email: cskh@lunaexpress.vn – lunaexpresshcm@gmail.con

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P4, Tân Bình